Các hoạt động chính

14:09:24 | 10/11/2014

Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Xây dựng-VDICT với mục tiêu chính là Đào tạo nghiệp vụ xây dựng Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình, Quản lý dự án, Đấu thầu, Tư vấn đánh giá DA đầu tư, an toàn lao động; Dịch vụ Tư vấn đầu tư xây dựng: Tư vấn đấu thầu-Lập HSYC, QLDA, TVGS, Tư vấn thẩm tra thiết kế-tổng dự toán và Tư vấn đánh giá tác động môi trường.

 1. Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Xây dựng-VDICT đã liên kết với nhiều đơn vị như Viện Kinh tế xây dựng - Bộ Xây dựng, Trung tâm hỗ trợ DN nhỏ và vừa của Sở KHĐT TP. Hà Nội, Ngân hàng CP thương mại Vietcombank tổ chức thành công nhiều khoá đào tạo ngắn hạn về bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trong xây dựng, Giám sát đánh giá DA đầu tư, định giá xây dựng, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, ở Hà Nội và một số địa phương các tỉnh thành được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng tổ chức lớp học.

 
2. Đào tạo, phổ biến kiến thức, phổ biến pháp luật về lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình, quản lý dự án, định giá xây dựng, đấu thầu và lựa chọn nhà thầu, lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình... qua mạng Internet, cụ thể qua website: www.VDICT.EDU.VN
 
 
3. Thực hiện các hoạt động Tư vấn đầu tư xây dựng công trình, lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.
 
Các cán bộ của VDICT, các cộng tác viên đã và đang tham gia rất nhiều các công trình, dự án nên có nhiều kinh nghiệm để tham gia đóng góp, chia sẻ với các đối tượng trong quá trình  phổ biến kiến thức chuyên môn, ngành nghề.
 
 
4. Quảng bá, xúc tiến thương mại điện tử, đặc biệt là lĩnh vực sản phẩm vật liệu, máy móc thiết bị xây dựng.
 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

 • Banner right
 • http://tuvandauthau.org

  • Mr.Thiên
   0964 721 668
  • Mr Đức
   0985292510