Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng

10:03:38 | 07/11/2014

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới các anh chị học viên, các tổ chức, các Quý cơ quan lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh chị học viên, các tổ chức, các Quý cơ quan luôn hạnh phúc và thành công! Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng-VDICT được thành lập với mong muốn cung cấp dịch vụ đào tạo,tư vấn, xây dựng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với thời gian và tâm huyết, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã khẳng định được thương hiệu đào tạo, xây dựng. Chúng tôi hoàn toàn khác biệt với các trung tâm đào tạo khác tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

 Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng-VDICT

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã cộng tác với nhiều tổ chức trong nước mục đích mở rộng liên kết, nâng cao chất lượng và đưa ra các giải pháp đào tạo, tái đào tạo cán bộ hiệu quả với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong quản lý nhà nước, thực tế cao có nghiệp vụ sư phạm đến từ Các vụ, viện ban ngành và các trường Đại học cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho các công ty, các tổ chức, Ban quản lý dự án đơn vị và các cá nhân.

 
                        Với triết lý hoạt động: “Đầu tư kiến thức, xây dựng cuộc đời”
 
   Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng-VDICT rất mong muốn tiếp tục và mở rộng liên kết, hợp tác với quý khách hàng, các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.
 
Tầm nhìn và sứ mệnh-VDICT

  1. Tầm nhìn
 
Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng xác định kiến thức và kỹ năng là công cụ thiết yếu để chinh phục đỉnh cao tri thức, tạo nên giá trị hội nhập đích thực, nâng tầm người Việt, đem lại của cải tinh thần và vật chất góp phần khẳng định vai trò quan trọng của nền kinh tế tri thức đối với sự nghiệp phát triển đất nước trong thời đại mới.
    2. Sứ mệnh
 
Tạo dựng thương hiệu hàng đầu về đào tạo– Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng khơi dậy, thúc đẩy, khẳng định giá trị tri thức; đồng thời cung cấp và đáp ứng tốt nhu cầu phát triển nguồn nhân lực mạnh cho các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 
Giá trị cốt lõi:
 
    - Khẳng định giá trị tri thức;
 
    - Xây dựng uy tín bằng chất lượng và hiệu quả đào tạo;
 
    - Tạo dựng thành công cùng đối tác;
 
    - Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao;
 
    - Vì sự phát triển của cộng đồng;
 
    - Phát triển và bảo vệ thương hiệu đào tạo.
 
 Định hướng phát triển


1, Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn chắp cánh cho nền tri thức Việt Nam bay cao, bay xa.
 
2, Mục tiêu phát triển chiều sâu, mở rộng đối tác ổn định hai chiều, góp phần đào tạo, tái đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.
 
3, Thiết lập hệ thống đại diện tuyển sinh, trao đổi liên kết đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 
4, Phối hợp với các cơ quan báo chí, các tổ chức, các doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng định kỳ 2 lần/năm. 

 
 
Hoạt động vì cộng đồng 
 

     
- Website: http://www.vdict.edu.vn luôn sẵn sàng mở miễn phí toàn bộ nội dung, với mong muốn đưa kiến thức tốt nhất đến với cộng đồng và phát triển tri thức cộng đồng vững mạnh.
 
- Đội ngũ tư vấn chính là các giảng viên và hotline hỗ trợ 24/7 miễn phí giải đáp các vấn đề liên quan đến đầu tư xây dựng và kỹ năng mềm mục đích không nằm ngoài sự nghiệp xây dựng, phát triển nền kinh tế tri thức nước nhà.
 
- Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn nỗ lực hết mình để tìm tòi, sáng tạo nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy mới, chắt lọc phù hợp với người học. Giảm thiểu những ứng dụng lỗi thời và chủ động tuân thủ mọi quy định của pháp luật.
 
 - Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng thường xuyên tuyên truyền và trực tiếp tham gia quyên góp ủng hộ quỹ từ thiện, phúc lợi xã hội, như chương trình “Tết của người nghèo”, chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt…
 
    - Bên cạnh đó Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn hỗ trợ nhiệt tình bằng nhiều hình thức tài trợ tiền mặt, tài trợ học bổng sinh viên mới ra trường góp phần bổ xung kiến thức thực tế, làm hành trang bước vào đời.
 
- Bên cạnh đó Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn hỗ trợ nhiệt tình bằng nhiều hình thức tài trợ tiền mặt, tài trợ học bổng sinh viên mới ra trường góp phần bổ xung kiến thức thực tế, làm hành trang bước vào đời.
 
 
 Cam kết khách hàng-VDICT

VDICT cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng và các đối tác những dịch vụ Đào tạo, tư vấn và sản phẩm hoàn hảo và đáng tin cậy nhất, tuân thủ nguyên tắc kinh doanh:
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả;
 • Chính sách mở rộng quy mô đi kèm vớ nâng cao chất lượng;
 • Năng lực tài chính vững vàng, khẳng định vai trò của đối tác chiến lược;
 • Dịch vụ tốt nhất đi kèm với mức phí hợp lý;
 • Không ngừng sáng tạo, thực thi những ý tưởng mới;
 • Luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

 • Banner right
 • http://tuvandauthau.org

  • Mr.Thiên
   0964 721 668
  • Mr Đức
   0985292510